Cách Làm Canh Rau Lang Nấu Tôm Ngọt Lành Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau lang nấu tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món canh dân dã, giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn với vị ngọt bùi của rau lang và tôm này sẽ làm thực đơn bữa cơm gia đình bạn thêm phong phú.


Nguyên liệu làm canh rau lang nấu tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Rau lang 1
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh rau lang nấu tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tôm bóc nõn rút chỉ đen trên thân tôm, rửa sạch để ráo, dùng cối giã thô tôm.
Rau lang nhặt lấy cọng non, bỏ phần cọng già, rửa sạch để ráo.
Đun nóng một muỗng cà phê dầu ăn ở nồi, phi hành tím băm thơm, cho tôm vào xào chín, nêm vào 1/4 muỗng cà phê muối. Cho vào nồi khoảng hai chén nước lọc, đun sôi.
Nước sôi cho rau lang vào đun cùng, nêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm. Đợi sôi nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp.
Múc canh ra chén và cùng gia đình thưởng thức.

Hình thực hành món Canh rau lang nấu tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công