Cách làm Canh rau má tôm tươi thanh mát dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Canh rau má

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Canh rau má thanh mát giúp thanh nhiệt cơ thể. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thanh mát trong những bữa cơm dưới tiết trời oi bức.

Nguyên liệu làm canh rau má

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 3 Con
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Rau má 300 Gr
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh rau má

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rau má rửa sạch, cắt nhỏ. Tôm rửa sạch bóc vỏ băm nhuyễn. Hành lá cắt nhỏ.
Phi thơm tỏi băm với 1 muỗng cà phê dầu ăn, cho tôm vào xào săn lại rồi thêm 1.25 lít nước lọc, đun sôi.
Nêm vào 2/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều. Sau đó thêm rau má, đun sôi khoảng 1 phút rồi thêm hành lá vào, tắt bếp.
Múc canh ra tô và dùng nóng.

Hình thực hành món Canh rau má

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công