Cách làm Canh Rau Má Nấu Tôm thanh mát cho ngày hè
Mục đích Ăn trưa

Canh rau má nấu tôm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Trong những ngày hè nóng nực chắc hẳn bạn sẽ cần một món ăn nào đó thật mát cho cơ thể. Nào hãy bắt tay vào làm canh rau má nấu tôm ngay thôi!

Nguyên liệu làm canh rau má nấu tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau má 500 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh rau má nấu tôm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rau má rửa sạch, để ráo. Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, đầu, chỉ đen trên lưng, đập dẹp tôm. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm vào, xào săn lại. Đổ 500ml nước vào, nấu sôi.
Khi nước sôi, cho rau má vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc canh ra tô và mời cả nhà dùng ngay với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh rau má nấu tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công