Cách Làm Canh Rau Mầm Nấu Tôm Thanh Đạm, Nóng Hổi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau mầm nấu tôm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh rau mầm nấu tôm là món ăn nhanh gọn, đậm đà, thích hợp trong những ngày nắng nóng. Tôm chứa nhiều chất dinh dưỡng, kết hợp với rau mầm dễ ăn, đưa cơm. Bạn đã thưởng thức món ăn này lần nào chưa?


Nguyên liệu làm canh rau mầm nấu tôm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau mầm 300 Gr
    • Tôm khô 100 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh rau mầm nấu tôm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rau mầm nhặt sạch, rửa sạch để ráo nước. Tôm khô ngâm nước cho mềm rồi vớt ra để ráo.
Cho vào nồi 1 lít nước, thả tôm khô đã ngâm vào đun sôi thì hạ nhỏ lửa đun tiếp 5-7 phút cho tôm chín. Sau đó, vặn to lửa cho nước dùng sôi trở lại rồi cho rau mầm vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê nước mắm cho vừa miệng. Khi nước vừa sôi lại thì tắt bếp và múc ra bát dùng nóng.

Hình thực hành món Canh rau mầm nấu tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công