Cách Làm Canh Rau Muống Khoai Sọ Thanh Mát Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau muống khoai sọ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Canh rau muống khoai sọ là món ăn đơn giản, dễ nấu nhưng vẫn đảm bảo không kém phần ngon miệng và rất hấp dẫn, bổ sung vào thực đơn hàng ngày của gia đình nhé!


Nguyên liệu làm canh rau muống khoai sọ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau muống 300 Gr
    • Khoai sọ 200 Gr
    • Xương heo 200 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm canh rau muống khoai sọ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Khoai sọ cạo sạch vỏ, củ to thì cắt làm đôi. Sau đó, ngâm qua nước cho khoai đỡ nhớt. Xương heo chặt miếng vừa ăn, rửa sạch.
Rau muống nhặt, rửa sạch, ngắt lấy từng đoạn vừa ăn, để ráo nước như hình bên.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho khoai sọ, xương heo vào, đảo đều khoảng 5 phút. Tiếp đến, đổ 1 lít nước vào cùng, nấu sôi.
Khi nước sôi khoảng 5 phút, cho rau muống vào, nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối sao cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc canh khoai sọ nấu rau muống ra tô là xong. Hãy quây quần với gia đình bên bữa cơm cùng món canh này nhé!

Hình thực hành món Canh rau muống khoai sọ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công