Cách Nấu Canh Rau Ngót Nấu Giò Viên Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rau ngót nấu giò viên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh rau ngót nấu giò viên thật thơm ngon, thanh mát lại tốt cho sức khỏe. Trời nắng nóng như thế này mà được thưởng thức món canh thì còn gì bằng. Đã đến lúc cho mọi người thấy tay nghề của bạn nào!


Nguyên liệu làm canh rau ngót nấu giò viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau ngót 300 Gr
    • Giò sống 200 Gr
    • Nấm mèo 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ

Cách làm canh rau ngót nấu giò viên

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Rau ngót tuốt lấy phần lá, rửa sạch, để ráo nước. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Nấm mèo ngâm nước ấm cho mềm, cắt gốc, cắt nhỏ. Sau đó, cho giò sống, nấm mèo, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, trộn đều, vo thành những viên tròn, nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn trong nồi, đổ 250ml nước vào, nấu sôi. Khi nước vừa sôi, cho viên giò sống vào.
Tiếp theo, cho rau ngót vào cùng. Nêm nếm gia vị muối, bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 5 phút.
Múc canh ra tô, để nguội và dùng với cơm nè! Vừa ngon, lại dễ nấu nữa chứ. Chúc các bạn thành công với công thức này nhé.

Hình thực hành món Canh rau ngót nấu giò viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công