Cách nấu Canh rong biển chuẩn Hàn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rong biển chuẩn Hàn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Canh rong biển chuẩn Hàn với 2 nguồn nguyên liệu giàu dinh dưỡng cùng cách chế biến đơn giản sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn gia đình của bạn thêm hấp dẫn.


Nguyên liệu làm canh rong biển chuẩn hàn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Thịt bò 150 Gr
    • Nước tương 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Nước 3 Chén
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh rong biển chuẩn hàn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ngâm rong biển trong nước để loại bỏ muối, để ráo, sau đó cắt thành miếng dễ ăn. Thịt bò rửa sạch, thái nhỏ, ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/4 muỗng cà phê tiêu.
Bắc chảo lên bếp, cho thịt bò vào xào cho đến khi không còn màu hồng, sau đó cho rong biển và 1 muỗng cà phê dầu mè vào, đảo đều 2 phút. Cho nước, nước tương, muối vào nêm canh cho đậm đà, nấu thêm khoảng 10 phút thì cho tỏi băm vào, đợi 5 phút nữa là tắt bếp.
Chẳng tốn bao nhiêu thời gian và chúng ta đã có ngay một món canh vừa bổ dưỡng vừa ngon lành và thanh mát cho bữa ăn cả nhà thêm phần ngon miệng, không bị ngán rồi. Đừng ngần ngại mà lưu lại cách nấu canh rong biển thịt bò Hàn Quốc này nhé, đảm bảo từng miếng rong biển mềm dai, ngọt mát cùng thịt bò thấm đậm vào lưỡi bạn đấy.

Hình thực hành món Canh rong biển chuẩn Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công