Cách làm Canh rong biển dưa leo thịt viên
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rong biển dưa leo thịt viên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thời tiết nắng nóng có bát canh rong biển dưa chuột húp một hơi thanh mát cực. Thịt viên nấu cùng dưa leo làm ngọt thịt cực kỳ nhe.


Nguyên liệu làm canh rong biển dưa leo thịt viên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Kg
    • Rong biển 5
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Hạt nêm 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước 1
    • Hạt nêm 10 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Hành lá 3 Cọng
    • Tiêu 3 Gr

Cách làm canh rong biển dưa leo thịt viên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch. Lá rong biển khô ngâm nở trong nước.
Uớp vào thịt xay hạt nêm, tiêu, muối. Trộn đều, vo thành viên nhỏ.
Bắc nồi lên bếp, cho hành tím tỏi băm phi thơm. Cho thịt viên vào đảo đều cho săn lại.
Cho dưa chuột vào đảo đều cho nước vào ninh thêm một chút nêm canh cho vừa miệng thả rong biển ngâm nở vào
Thế là hoàn thành món canh thơm ngon rồi

Hình thực hành món Canh rong biển dưa leo thịt viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công