Cách Làm Canh Rong Biển Nấu Thịt Bò Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rong biển nấu thịt bò

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách nấu canh rong biển thanh mát cùng thịt bò bỗ dưỡng. Đây là món canh thích hợp giải nóng cho những ngày nắng ôi bức. Ngoài ra đây là cũng món không thể thiếu trong ngày sinh nhật của mỗi người dân xứ Hàn.


Nguyên liệu làm canh rong biển nấu thịt bò

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 500 Gr
    • Thịt bò 200 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm canh rong biển nấu thịt bò

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rong biển rửa sạch rồi cắt nhỏ vừa ăn. Thịt bò rửa sạch cắt nhỏ.
Đun sôi rong biển với 1.5 lít nước trong khoảng 20 phút. Sau đó thêm thịt bò và tỏi băm vào, đun thêm 10-15 phút nữa là được. Nêm 1 muỗng canh nước mắm và 1 muỗng cà phê dầu mè khuấy đều và tắt bếp.
Múc canh ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh rong biển nấu thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công