Cách làm Canh rong biển thịt bò chuẩn Hàn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rong biển thịt bò chuẩn Hàn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món canh thanh ngọt, có vị thơm ngon của thịt bò nên rất dễ ăn mà cách làm lại không hề khó nhé! Chỉ cần ra chợ mua thịt bò, rong biển và một số gia vị khác là bạn có 1 tô canh tuyệt vời ăn cùng với cơm rồi đấy!


Nguyên liệu làm canh rong biển thịt bò chuẩn hàn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 20 Gr
    • Thịt bò 100 Gr
    • Nước tương 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Gr
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước 8 Chén
    • Muối 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh rong biển thịt bò chuẩn hàn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho rong biển vào ngâm trong nước khoảng 30 phút. Sau đó vớt ra và để ráo nước. Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, ướp thịt bò với 1/2 muỗng cà phê nước tương, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu mè vào đun nóng, xào thịt bò trong khoảng 2 phút rồi cho rong biển vào đảo đều 3 phút nữa. Cho nước vào đun sôi trong lửa lớn khoảng 5 phút, vặn nhỏ lửa và để canh tiếp tục nấu trong 20 phút. Nêm muối và nước tương rồi tắt bếp.
Thưởng thức thôi nào. Món canh đơn giản nhưng mang lại giá trị dinh dưỡng to lớn, cung cấp nhiều năng lượng cho 1 ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Hình thực hành món Canh rong biển thịt bò chuẩn Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công