Cách Làm Canh Rong Biển Thịt Bò Thơm Ngon Kiểu Hàn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rong biển thịt bò thơm ngon

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Cách nấu Canh rong biển thơm ngọt, dễ nấu lại nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nấu cho cả nhà cùng thưởng thức?


Nguyên liệu làm canh rong biển thịt bò thơm ngon

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 100 Gr
    • Rong biển khô 20 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh rong biển thịt bò thơm ngon

chuẩn bị 10m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với tỏi băm, dầu mè, nước tương, 2/3 muỗng cà phê mè rang.
Rong biển ngâm khoảng 20 phút cho nở, sau đó rửa sạch, cắt ngắn.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào xào săn.
Sau đó thêm rong biển vào xào chung.
Cuối cùng thêm khoảng 1,2 lít nước vào nấu chừng 20 phút cho rong biển nở mềm. Nêm nước muối, hạt nêm, bột ngọt, khuấy đều cho tan rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô, rắc thêm 1/3 muỗng cà phê mè rang cho thơm.

Hình thực hành món Canh rong biển thịt bò thơm ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công