Cách làm canh rong biển với thịt bò
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh rong biển với thịt bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Rong biển là một loại thực phẩm thiên nhiên, nguồn cung cấp khoáng chất tuyệt vời bao gồm canxi, iốt, folate và magie. Thịt bò rất giàu dinh dưỡng cho cơ thể. Thử ngay cách nấu canh rong biển với thịt bò cho cả nhà thưởng thức bạn nhé. 


Nguyên liệu làm canh rong biển với thịt bò

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Rong biển khô 20 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh rong biển với thịt bò

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Thực hiện

Rong biển ngâm nở rồi cắt nhỏ vừa ăn. Thịt bò cắt miếng mỏng và nhỏ vừa ăn. Hành lá cắt nhỏ.
Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào xào tái. Sau đó cho rong biển vào xào chung. Nêm vào 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm.
Cho 2 lít nước vào, đun và hót bỏ bọt trong khoảng 15 phút. Sau đó thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào, đun nhỏ lửa thêm 5 phút, rác thêm hành lá khuấy đều là được.
Múc canh ra tô và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Canh rong biển với thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công