Cách làm Canh Sườn Củ Sen thanh đạm, bổ dưỡng cho gia đình
Mục đích Ăn trưa

Canh sườn củ sen

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Củ sen hầm với nước dùng ngọt vị thịt, củ sen dẻo mềm thật tuyệt. Món canh này mang lại cho cơ thể con người nhiều tác dụng thần kỳ như cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, làm giảm cholesterol, giảm huyết áp cao và tăng cường hệ miễn dịch,...

Nguyên liệu làm canh sườn củ sen

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 1 Kg
    • Củ sen 1 Kg
    • Gừng 2 Lát
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Hoa hồi 2 Cái
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh

Cách làm canh sườn củ sen

Thực hiện 45m

Thực hiện

Sườn rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn rồi đem luộc qua cùng với gừng, hoa hồi, tiêu và rượu trắng.
Sau đó, các để sườn ráo nước. Bước luộc ở trên sẽ giúp nước canh được trong và không bị hôi.
Làm sạch củ sen, gọt bỏ vỏ ngoài rồi cắt thành miếng vừa ăn.
Cho sườn và củ sen vào nồi, đổ ngập nước, nêm 1 muỗng canh hạt nêm rồi đun nhỏ lửa cho đến khi mọi thứ chín mềm.
Múc canh ra tô và rắc hành lá cắt nhỏ lên trên là có thể dùng.

Hình thực hành món Canh sườn củ sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công