Cách Làm Canh Sườn Khổ Qua Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh sườn khổ qua

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Canh sườn khổ qua vị ngọt của sườn non hòa quyện với vị đắng của khổ qua làm nên món canh ngon đúng điệu. Món canh ngon rất tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm canh sườn khổ qua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 400 Gr
    • Khổ qua 4 Trái
    • Hành lá 3 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh sườn khổ qua

chuẩn bị 15m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Sườn rửa sạch, chặt thành miếng vừa ăn rồi chần qua nước sôi để làm sạch sườn.
Khổ qua bỏ ruột, rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun sôi 600 ml nước lọc, chần sơ khổ qua vào nước sôi rồi đem ngâm vào nước đá.
Cho sườn vào nồi nước vừa trụng khổ qua, đun đến khi thịt sườn chín mềm.
Sườn mềm, trút khổ qua vào, nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào.
Đun thêm 10 phút thì cho hành lá vào, tắt bếp, múc ra tô dùng nóng.

Hình thực hành món Canh sườn khổ qua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công