Cách Làm Canh Sườn Khoai Môn Bùi Ngon, Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh sườn khoai môn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai môn không chỉ dùng trong các món bánh mà còn để dùng trong các món mặn như nấu canh cùng sườn non cũng rất ngon và bổ dưỡng vì khoai môn rất giàu tinh bột, chất sắt và protein nên món canh này đặc biệt tốt cho trẻ em và người lớn.


Nguyên liệu làm canh sườn khoai môn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai môn 1 Củ
    • Sườn non 300 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Ngò rí 5 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh sườn khoai môn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch cắt từng khoanh 3-4cm cho vừa ăn. Hành lá ngò rí cắt nhỏ.
Bắc nồi lên bếp, phi thơm tỏi băm cho thịt vào đảo chung rồi thêm nước lọc.

Bạn đừng quên hớt bọt trong quá trình hầm sườn nhé!

Khi sườn mềm, trút toàn bộ khoai môn vào nồi nước dùng, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm hoặc nêm gia vị theo khẩu vị của gia đình.
Khi canh chín, tắt bếp cho canh ra tô rắc thêm hành lá và ngò rí, 1/2 muỗng cà phê tiêu dùng nóng với cơm.

Hình thực hành món Canh sườn khoai môn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công