Cách Làm Canh Sườn Kiểu Mới Thanh Đạm Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh sườn kiểu mới

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh sườn kiểu này rất hợp cho mùa hè vì có một nguyên liệu là sắn dây thanh mát và dễ ăn. Cùng thử với cách biến tấu canh sườn kiểu mới này nhé!


Nguyên liệu làm canh sườn kiểu mới

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 500 Gr
    • Sắn dây 400 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Táo tàu 2 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh sườn kiểu mới

Thực hiện 50m

Thực hiện

Sắn dây rửa sạch, bỏ vỏ rồi cắt miếng nhỏ chừng 2-3mm. Cà rốt rửa sạch bào bỏ vỏ rồi cắt khúc.
Sườn rửa sạch để ráo. Đổ khoảng 5 chén nước vào nồi, thêm sườn, đun sôi.
Hớt bỏ bọt rồi cho sắn dây và cà rốt vào, nấu sôi lần nữa, chú ý vớt bọt. Nêm thêm 1/2 muỗng cà phê muối vào.
Đậy nắp lại, đợi đến khi nước trong nồi sôi thì chuyển lửa nhỏ. Cho 2 trái táo tàu vào. Đun đến khi sườn chín mềm khoảng 30-45 phút.
Sau đó nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp, lấy canh ra tô ăn với cơm.

Hình thực hành món Canh sườn kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công