Cách Làm Canh Sườn Nấu Nấm Bào Ngư, Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh sườn nấm bào ngư

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Trong những ngày hanh khô như thế này, chỉ với một chén canh sườn nấm hào hương cũng đủ cung cấp nước cần thiết cho cơ thế, mang đến hương vị tinh tế, nhẹ nhàng nồng nàn của mùa thu Hà Nội tới bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm canh sườn nấm bào ngư

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 500 Gr
    • Nấm bào ngư 500 Gr
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 5 Gr
    • Gừng 1 Miếng
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh sườn nấm bào ngư

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn mua về chặt thành các miếng nhỏ, rửa sạch, trần qua nước sôi để khi nấu canh nước dùng được trong và ngọt.
Cho sườn và nước vào trong nồi áp suất chọn chế độ nấu canh, hầm trong khoảng 30 phút, rửa sạch nấm bào ngư cho vào nồi, tiếp tục nấu cùng sườn.
Nêm 1.5 muỗng cà phê và 1/2 muỗng bột ngọt vào nước dùng cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc canh ra ngoài trang trí ngò rí và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh sườn nấm bào ngư

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công