Cách Làm Canh Sườn Nấu Cà Chua Đậm Đà Rất Hao Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh sườn nấu cà chua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vào mùa hè nóng, cà chua chứa nhiều chất chống ôxy hóa và là thức ăn tốt để cung cấp vitamin cho cơ thể, bảo vệ làn da trước cái nắng gay gắt. Sẵn có sườn heo trong tủ lạnh, bạn thử kết hợp món ăn này xem nhé!


Nguyên liệu làm canh sườn nấu cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 3 Trái
    • Sườn heo 300 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Cách làm canh sườn nấu cà chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Sườn heo rửa sạch, chặt nhỏ, cho vào nồi cùng 400ml nước, nấu sôi. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.

Thỉnh thoảng dùng muỗng hớt bỏ lớp bọt, cặn nổi trên mặt nước xương heo.

Khi nước sôi khoảng 5 phút, cho cà chua vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 3 phút.
Tắt bếp, múc canh ra tô, thêm hành lá cắt nhỏ vào và thưởng thức cùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Canh sườn nấu cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công