Cách làm canh sườn non nấu thập cẩm
Mục đích Ăn trưa

Canh sườn non nấu thập cẩm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Canh sườn non nấu thập cẩm với màu sắc đẹp mắt, bổ dưỡng, thích hợp cho bữa cơm gia đình. Chỉ với bắp, cà rốt, khoai tây, sườn non, gia vị... là bạn có thể trổ tài ngay. Thêm vào sổ tay nội trợ nhé!

Nguyên liệu làm canh sườn non nấu thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 350 Gr
    • Bắp Mỹ 1 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai tây 2 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh sườn non nấu thập cẩm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắp mỹ cắt khúc. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Sườn non chặt khúc, rửa sạch, cho vào nồi cùng 500ml nước, nấu sôi. Khi thấy bọt nổi trên mặt nước, dùng muỗng vớt bỏ cho nồi canh được trong.
Khi nước sôi, cho bắp mỹ, cà rốt, khoai tây vào, nấu sôi 5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Canh ngọt, mềm, màu sắc đẹp mắt khiến bữa cơm gia đình thêm ấm cúng.

Hình thực hành món Canh sườn non nấu thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công