Cách làm Canh Sườn Tam Sắc bắt mắt mà còn cực ngon lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh sườn tam sắc

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh sườn tam sắc có hạt sen, nấm đông cô và cà rốt, không những ngọt ngon, bổ dưỡng mà còn rất đẹp mắt. Nếu bạn đang cần lên thực đơn tiệc thì hãy thử tham khảo món này xem sao nhé. 


Nguyên liệu làm canh sườn tam sắc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 300 Gr
    • Cà rốt 150 Gr
    • Hạt sen tươi 100 Gr
    • Nấm đông cô 50 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Ngò rí 2 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh sườn tam sắc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Hành lá và ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Sườn rửa sạch, trụng sơ qua nước sôi.
Nấu sôi 700ml nước, cho sườn vào nấu khoảng 30 phút.
Nấm đông cô ngâm cho mềm rồi vắt khô nước, cắt đôi. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
Sườn chín mềm thì cho cà rốt, hạt sen và nấm đông cô vào. Nêm hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, nấu thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp. Rắc hành lá và ngò rí.
Múc canh sườn tam sắc ra tô, dùng nóng.

Hình thực hành món Canh sườn tam sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công