Cách nấu canh thận dê
Mục đích Ăn trưa

Canh thận dê

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Hôm nay Cooky giới thiệu món canh thận dê chế biến này ngon mà đơn giản, nhanh, giữ được đầy đủ công dụng bổ dưỡng. Đặc biệt hơn, món ăn này cực tốt cho nam giới đấy. Thêm vào thực đơn gia đình nào.

Nguyên liệu làm canh thận dê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cật dê 2 (Loại dê trắng)
    • Nhục thung dung 50 Gr
    • Mỡ dê 20 Gr
    • Củ năng 1 Củ
    • Thảo quả 10 Gr
    • Trần bì 5 Gr
    • Tiêu 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm canh thận dê

Túi vải lọc

Cách làm canh thận dê

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Rửa sạch thận dê.
Cho Nhục thung dung, trần bì, củ năng, thảo quả và hồ tiêu vào một túi vải cột chặt miệng.

Thực hiện

Cho túi vải, thận dê và mỡ dê vào nồi.
Đun lửa to cho sôi.
Đun nhỏ lửa cho đến khi thận dê sắp chín nhừ.

Khoảng 45 phút

Cho hành, muối, hạt nêm vào nêm nếm cho vừa mặn.

Dùng canh khi còn nóng.

Cách dùng

Ăn với cơm.

Hình thực hành món Canh thận dê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công