Cách làm Canh Thịt Bằm Nấu Mồng Tơi cho bữa cơm gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt bằm nấu mồng tơi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tô canh có nước dùng ngọt với thịt heo bằm và rau mồng tơi mát sẽ khiến cả nhà ăn hết sạch cơm một cách ngon lành.


Nguyên liệu làm canh thịt bằm nấu mồng tơi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Rau mồng tơi 200 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt bằm nấu mồng tơi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rau mồng tơi nhặt lá, bỏ cọng, rửa sạch để lên rổ cho ráo nước. Thịt heo bằm mua sẵn hoặc mua thịt nạc rửa sạch, băm nhuyễn hoặc xay mịn. Hành tím rửa sạch, cắt nhỏ.
Đun nóng 2 muỗng cà phê dầu ăn, đổ hành tím vào phi thơm, thêm thịt vào xào cùng xào đến khi thịt chín, nêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều. Tiếp theo đổ vào nồi khoảng 2 chén nước lạnh, đun sôi.
Sau đó cho rau mồng tơi vào đun cùng, nêm vào nồi canh thêm một ít muối, đợi sôi lại bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Tắt bếp, múc ra chén dùng làm món canh ăn với cơm.

Hình thực hành món Canh thịt bằm nấu mồng tơi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công