Cách làm Canh Thịt Bò Củ Cải Trắng thơm ngon ngọt lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt bò củ cải trắng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn đã bao giờ nấu món canh thơm ngon này chưa? Canh thịt bò củ cải trắng ngọt nước lắm đấy. Thử một lần nhé!


Nguyên liệu làm canh thịt bò củ cải trắng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 300 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Thịt bò 180 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (- muối và)
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt bò củ cải trắng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cắt thịt bò thành các miếng mỏng vừa ăn. Ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê tỏi, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê dầu mè. Đặt sang một bên.
Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành các miếng vừa ăn (có độ dày 0,75cm). Hành lá cắt nhỏ.
Trong một nồi cỡ trung bình, cho thịt bò vào đảo cho đến khi chuyển sang màu nâu.
Đổ 8 chén nước vào và đun cho đến khi sôi. Hớt bỏ bọt. Hạ nhiệt xuống ở mức độ trung bình, tiếp tục đun sôi, đậy vung, cho đến khi củ cải có màu trong suốt, mềm (trong khoảng 15 phút). Cho số tỏi và nước tương còn lại vào nồi canh thịt bò củ cải, khuấy đều.Thêm 1 muỗng cà phê muối rồi đun thêm trong 5 phút.
Cho canh thịt bò, củ cải ra bát rồi rắc hành lá lên và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Canh thịt bò củ cải trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công