Cách làm canh thịt bò hầm rau củ
Mục đích Ăn trưa

Canh thịt bò hầm rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Canh thịt bò hầm rau củ là món canh đậm đà, đưa cơm với rau củ mềm, thịt bò ngọt nước. Nếu bạn là người thích ăn thịt bò, ngoài việc xào, luộc thì hãy thử với món canh này xem sao nhé!

Nguyên liệu làm canh thịt bò hầm rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai tây 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bí đỏ 150 Gr

Cách làm canh thịt bò hầm rau củ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Cà rốt, khoai tây, bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, cho ra rổ để ráo.
Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn, đổ 400ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho cà rốt, khoai tây, bí đỏ vào, nấu khoảng 10 phút.
Tiếp theo, cho thịt bò vào cùng, nấu khoảng 3 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.

Không nên nấu thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành lá vào và thưởng thức!

Hình thực hành món Canh thịt bò hầm rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công