Cách Làm Canh Thịt Bò Kim Chi Tròn Vị, Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt bò kim chi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món canh thơm ngon với vị ngọt của thịt bò hòa quyện cùng vị chua, cay của kim chi cải thảo chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích thú. Đừng bỏ qua món ăn này trong bữa tối nay nhé!


Nguyên liệu làm canh thịt bò kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Thịt bò 200 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành boa rô 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hẹ 100 Gr

Cách làm canh thịt bò kim chi

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, cho ra tô để riêng.
Tỏi bóc vỏ, gừng đập dập. Hành boa rô rửa sạch, cắt xéo còn hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 1-2cm.

Thực hiện

Đầu tiên, cho kim chi cải thảo, 1 lít nước, tỏi, gừng vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa.
Khi hỗn hợp nước trong nồi, kim chi cải thảo sôi thì cho thịt bò vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn, nấu thêm 3 phút.
Cuối cùng, cho hẹ, hành boa rô vào, tắt bếp, để hơi nguội.
Múc canh ra tô và dùng với cơm nè. Chúc các bạn ngon miệng và thành công nhé!

Hình thực hành món Canh thịt bò kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công