Cách làm Canh Thịt Bò Nấu Củ Cải ngọt ngon, cực bổ dưỡng
Mục đích Ăn trưa

Canh thịt bò nấu củ cải

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Bữa ăn gia đình bạn sẽ trở nên phong phú hơn với món canh ngọt vị củ cải, thơm, mềm vị thịt bò rất hấp dẫn. Cùng nấu thử món canh này để cả nhà thưởng thức nhé, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen đấy!

Nguyên liệu làm canh thịt bò nấu củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Củ cải trắng 2 Trái
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt bò nấu củ cải

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, để ráo nước, cắt thành miếng vừa ăn như hình bên. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Củ cải trắng gọt sơ qua vỏ, cắt miếng mỏng. Không nên cắt dày vì như vậy sẽ làm củ cải lâu chín.

Thực hiện

Cho củ cải trắng vào nồi, đổ nước ngập ngang mặt củ cải, nấu lửa vừa khoảng 15 phút.
Tiếp theo, cho thịt bò, tỏi băm vào cùng. Nêm 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, nấu thêm khoảng 5 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Múc canh thịt bò nấu củ cải ra tô. Thời tiết này mà ăn cơm chan cùng với canh cũng rất tuyệt đấy!

Hình thực hành món Canh thịt bò nấu củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!