Cách Làm Canh Thịt Bò Nấu Dưa Chua Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt bò nấu dưa chua

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bò có thể được dùng để nấu khá nhiều món canh ngon. Đặc biệt khi kết hợp bò với các nguyên liệu có vị chua sẽ cho ra tô canh rất mát lành và cung cấp dinh dưỡng dồi dào.


Nguyên liệu làm canh thịt bò nấu dưa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Dưa cải chua 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Cà chua 1 Trái
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt bò nấu dưa chua

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng. Cà chua cắt múi cau. Dưa cải chua rửa sạch với nước cho bớt chua.
Phi thơm tỏi băm với dầu ăn. Cho dưa cải chua, cà chua vào, đảo đều 1 phút.
Đổ 500ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi cho thịt bò, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối vào, nấu sôi là được.

Không nấu lâu quá như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Múc canh ra tô, thêm hành lá cắt khúc lên trên và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Canh thịt bò nấu dưa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công