Cách làm canh thịt bò nấu khế chua
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt bò nấu khế chua

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cách làm canh thịt bò nấu khế là món canh khá đơn giản với những nguyên liệu có sẵn, chỉ 20 phút vào bếp là bạn có món canh chua ngon tuyệt cho bữa cơm ngày nóng rồi nha.

Nguyên liệu làm canh thịt bò nấu khế chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khế 2 Trái
    • Thịt bò 100 Gr
    • Giò sống 50 Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò gai 10 Gr
    • Ớt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm canh thịt bò nấu khế chua

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khế gọt rìa, rửa sạch thái lát vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Ngò gai rửa sạch, thái nhỏ.
Thịt bò bằm nhuyễn rồi trộn đều với giò sống, tiêu, đường, hạt nêm (Cho tùy theo khẩu vị của mỗi gia đình). Viên thịt bò, giò thành nhưng viên tròn nhỏ rồi thả vào 1 nồi nước sôi. Khi nước vừa sôi lại, cho cà chua bi, khế vào. Nêm gia vị vừa ăn.
Tắt bếp cho ngò gai vào là bạn hoàn thành món canh chua thanh mát dễ ăn ngày nóng rồi.

Hình thực hành món Canh thịt bò nấu khế chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công