Cách làm Canh Thịt Bò Rau Củ bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt bò rau củ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ngoài dùng làm trong món xào thịt bò còn dùng trong các món canh. Bạn có thể tham khảo canh thịt bò rau củ dưới đây nhé! Kết hợp thêm các loại rau củ để cung chấp dưỡng chất cho cơ thể nhé!


Nguyên liệu làm canh thịt bò rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Củ sen 200 Gr
    • Bắp non 100 Gr
    • Bông cải xanh 100 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Gừng 3 Lát
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 15 ml

Cách làm canh thịt bò rau củ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Củ sen, bắp non và bông cải xanh rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.
Rửa thịt bò, cắt miếng vừa ăn. Cho thịt vào nồi nước chần sơ qua hết mùi hôi và bụi bẩn. Sau đó cho thịt bò vào nồi khác, thêm nước vừa đủ và 15ml rượu vào đun sôi thì thả bắp non và củ sen ninh nhừ khoảng 1.5 tiếng.
Khi tất cả đã chín nhừ thì cho tiếp bông cải xanh và cà chua vào, nêm thêm 1/2 muỗng cà phê muối. Đun khoảng 5 phút thì nêm nếm lại vừa ăn rồi tắt bếp.
Múc canh thịt bò rau củ ra tô, làm món canh ăn với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh thịt bò rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công