Cách làm canh thịt gà lá giang
Mục đích Ăn trưa

Canh thịt gà lá giang

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Canh thịt gà lá giang với phần thịt gà mềm, lá giang chua nhẹ, béo ngậy ăn rất đưa cơm. Đảo bảo món ăn này sẽ lấy được lòng rất nhiều người đây. Thêm vào thực đơn gia đình nhé!

Nguyên liệu làm canh thịt gà lá giang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá giang 150 Gr
    • Đùi gà 2 Cái
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Gừng 1 Củ
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt gà lá giang

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, xát với 1 muỗng cà phê muối, gừng cho sạch, chặt miếng vừa ăn.
Ướp đùi gà với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút. Lá giang nhặt, rửa sạch, vò hơi nát.
Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho đùi gà đã ướp, 1 muỗng cà phê nước mắm vào, đảo đều 3 phút. Đổ 400ml nước vào, nấu sôi.
Tiếp theo, cho lá giang vào, nấu sôi khoảng 2 phút là được.
Múc canh ra tô, để hơi nguội và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Canh thịt gà lá giang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công