Cách làm canh thịt gà nấm hương
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt gà nấm hương

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm canh thịt gà nấm hương là món canh ngon bổ mát thích hợp cho bữa cơm ngày hè. Món canh dễ chế biến và nguyên liệu càng dễ kiếm, cùng tham khảo nhé!


Nguyên liệu làm canh thịt gà nấm hương

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Con
    • Nghêu 10 Con
    • Gừng 1 Miếng
    • Nấm hương 30 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt gà nấm hương

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ngao ngâm nước cho nhả sạch cát rồi dùng cọ chà xát cho sạch sẽ, thịt gà chặt miếng vừa ăn, gừng cạo vỏ thái lát mỏng, nấm hương rửa sạch rồi ngâm nước 15 phút cho mềm sau đó cắt bỏ cuống và thái làm đôi.
Nấu 1 nồi nước sôi sau đó cho thịt gà vào chần sơ qua, vớt ra rồi rửa lại sạch sẽ. Cho lượng nước vừa đủ vào nồi, đun sôi thì cho gừng, nấm vào đun sôi sau đó cho thịt gà vào nấu tiếp tầm 10 phút cho thịt gà chín thì cho ngao vào, nấu cho ngao mở miệng rồi nêm gia vị cho vừa ăn là tắt bếp.
Múc canh gà nấu nấm hương ra tô và thưởng thức ngay khi còn nóng, món canh này vừa thơm ngon lại bổ dưỡng nữa đấy các bạn.

Hình thực hành món Canh thịt gà nấm hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công