Cách Làm Canh Thịt Gà Nấu Rau Củ Ngọt Mát Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt gà nấu rau củ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Canh thịt gà nấu rau củ ngọt mát, đậm đà nên rất dễ ăn. Thịt gà có nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại ít mỡ, thích hợp cho những người đang muốn giảm cân. 


Nguyên liệu làm canh thịt gà nấu rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Củ cải trắng 1 Củ
    • Ngò rí 1 Nhánh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt gà nấu rau củ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà rốt và củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt sợi. Ngò rí rửa sạch rồi cắt nhỏ.
Thịt lườn gà băm nhỏ, ướp cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm.
Nấu sôi 600ml nước trong nồi.
Múc một ít nước sôi đổ vào tô thịt gà, trộn cho thịt gà băm rời ra.
Sau đó đổ vào nồi. Nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Nước sôi cho cà rốt vào.
Sau đó vài phút thì cho tiếp củ cải vào. Nấu thêm vài phút cho rau củ chín mềm rồi rắc ngò rí, tắt bếp.
Múc canh thịt gà nấu rau củ ra tô. Ăn nóng với cơm.

Hình thực hành món Canh thịt gà nấu rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công