Cách Làm Canh Thịt Heo Bằm Nấu Bí Đao Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt heo bằm nấu bí đao

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị ngọt, mát của bí đao được nấu cùng với thịt heo bằm đơn giản nhưng rất ngon miệng dành cho những ngày bận rộn. Chỉ với 30 phút thôi.


Nguyên liệu làm canh thịt heo bằm nấu bí đao

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đao 500 Gr
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh thịt heo bằm nấu bí đao

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Ướp thịt heo bằm với 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm. Sau đó, vo tròn thịt heo lại thành từng viên nhỏ.
Nấu sôi 500ml nước, cho bí đao, thịt heo bằm vào. Nêm muối, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt sao cho vừa ăn.
Cuối cùng cho hành lá vào, tắt bếp. Múc canh thịt heo bằm nấu bí đao ra tô, ăn cùng với cơm thì ngon lắm đấy!

Hình thực hành món Canh thịt heo bằm nấu bí đao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công