Cách làm Canh Thịt Nấu Nấm thanh đạm đãi cả nhà cuối tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt nấu nấm

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chế biến món canh thịt nấu nấm kim châm rất đơn giản lại ngon miệng, một gợi ý hay để bạn đổi vị cho bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm canh thịt nấu nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 150 Gr (Thịt bò Mỹ)
    • Nấm kim châm 50 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
Thêm 1 ít: Gói súp thịt.

Cách làm canh thịt nấu nấm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu: Thịt ba chỉ thái lát mỏng dài. Nấm kim châm cắt bỏ rễ, rửa nhẹ nhàng dưới vòi nước chảy cho sạch. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. 1 gói súp thịt viên.
Đặt nồi nước đủ ngập thịt lên bếp, thả thịt vào luộc chín trong khoảng 10 giây rồi vớt ra.

Bước này giúp nước canh khi thành phẩm trong và thơm hơn, thịt cũng săn và không có mùi gây nồng và giúp loại bỏ bớt những chất có hại trong thịt.

Bắc nồi lên bếp, cho khoảng 750 ml nước, chế gói súp thịt vào, khuấy đều cho đến khi súp hoàn toàn tan chảy. Thả nấm kim châm và thịt bò ba chỉ vào. Đun sôi thì tắt lửa.
Múc canh ra chén, rắc hành lá cắt nhỏ lên trên mặt. Ăn nóng.

Hình thực hành món Canh thịt nấu nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công