Cách Làm Canh Thịt Viên Ngọt Mát Cùng Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh thịt viên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chắc chắn món canh thịt nấu chua này sẽ giúp gia đình bạn ngon miệng, dễ ăn hơn trong những ngày hè nắng nóng :D


Nguyên liệu làm canh thịt viên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bí đao 100 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hành tím 3 Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh

Cách làm canh thịt viên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cà rốt, bí đao gọt vỏ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Thịt băm ướp cùng 1/4 muỗng cà phê muối, hành tím băm nhỏ và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Sau đó vo thịt thành từng viên tròn nhỏ.
Cho cà rốt và nước vào nồi, đun với 1 lít nước.
Khi nước sôi được 10-15 phút thì cho bí đao và thịt viên vào, nêm 1 muỗng canh hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều rồi tắt bếp.
Múc canh tô, rắc thêm hành lá cắt nhỏ và dùng nóng.

Hình thực hành món Canh thịt viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công