Cách Làm Canh Tiết Nấu Đậu Hũ Cho Ngày Se Lạnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh tiết nấu đậu hũ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh đậu hũ là một món ăn khá thanh mát lại chế biến đơn giản. Hơn thế trong đậu hũ chứa nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe, còn trong tiết có chứa nhiều sắt rất thích hợp cho những người hay bị thiếu máu. Vì thế bạn hãy thường xuyên nấu món ăn này cho gia đình mình nhé.


Nguyên liệu làm canh tiết nấu đậu hũ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 1 Miếng
    • Tiết heo 150 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Tỏi 3 Tép
    • Gừng 1 Miếng
    • Nước tương 15 ml
    • Bột bắp 15 Gr
    • Tương đậu nành 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm canh tiết nấu đậu hũ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tiết thái miếng vuông nhỏ cho vào nồi nước sôi luộc lại rồi vớt ra.
Cho một ít dầu ăn vào nồi, cho hành thái nhỏ, gừng tỏi băm nhỏ vào xào thơm, tiếp đó cho tương đậu vào đảo qua.
Đổ lượng nước vừa ăn vào nồi đun sôi sau đó cho đậu hũ thái miếng vuông nhỏ và tiết vào.
Đun sôi nồi canh khoảng 5 phút thì bạn hòa bột ngô với một ít nước rồi đổ vào nồi canh và khuấy nhẹ nhàng, bạn đun sôi nồi canh trở lại thì tắt bếp. Thêm chút hành lá thái nhỏ vào là xong.

Hình thực hành món Canh tiết nấu đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công