Cách Làm Canh Tôm Củ Cải Ngọt Mát, Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh tôm củ cải

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Củ cải là loại rau có thành phần dinh dưỡng cao, tính mát, vị ngọt hơi đắng, giàu canxi, vitamin C. Củ cải còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, tiêu độc, chống khuẩn.


Nguyên liệu làm canh tôm củ cải

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 2 Củ
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Bo bo 5 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh tôm củ cải

Thực hiện 30m

Thực hiện

Củ cải gọt vỏ, rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Cho 5 chén nước vào nồi rồi cho củ cải và 5g ý dĩ vào, nêm 1 muỗng cà phê muối, đun khoảng 20 phút. 
Sau đó, cho tôm rửa sạch vào, đun sôi tiếp trong 5-7  phút cho tôm chín hẳn. Nêm 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt rồi tắt bếp.
Múc canh ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Canh tôm củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công