Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Canh tôm khô măng chua

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Măng tươi là một loại thực phẩm với người Việt. Người ta có thể dùng măng để làm ra những món ăn ngon như: bún măng tươi, thịt gà kho măng, canh ghẹ nấu măng chua, măng chua xào tôm,…


Nguyên liệu làm canh tôm khô măng chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tươi 1 Cây
    • Nước dừa tươi 300 ml
    • Tôm khô 10 Gr
    • Hành lá 3 Nhánh
Thêm 1 ít: Lọ thủy tinh, gia vị nêm nếm,...

Cách làm canh tôm khô măng chua

Thực hiện 48m

Thực hiện

Bóc vỏ măng.
Bào lát rửa sạch và cho vào lọ thủy tinh.
Cho nước dừa vào ngâm.
Ngâm khoảng 3 ngày là măng đã chua và có thể sử dụng.
Thành quả được 1 bát canh chua măng tôm khô hấp dẫn.

Hình thực hành món Canh tôm khô măng chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công