Cách Làm Canh Tôm Nấu Su Hào Ngon Ngọt Thanh Đạm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh tôm nấu su hào

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thực đơn nhẹ bụng, ngon, tốt cho sức khỏe với món canh tôm nấu su hào. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để nấu món canh này đây?


Nguyên liệu làm canh tôm nấu su hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Su hào 1 Củ
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tím 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh tôm nấu su hào

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Su hào, cà rốt gọt vỏ, cắt thành sợi. Hành tím, hành lá cắt nhỏ.
Tôm làm sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi rồi rạch bỏ chỉ đen trên lưng tôm.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm vào, xào nhanh khoảng 1 phút.
Đổ khoảng 500ml nước vào nồi, nấu sôi. Khi nước sôi, cho cà rốt, su hào, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Khi thấy canh sôi, rắc hành lá vào, tắt bếp. Múc canh ra tô và dùng với cơm nào!

Hình thực hành món Canh tôm nấu su hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công