Cách làm Canh tôm thập cẩm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Canh tôm thập cẩm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Canh tôm thập cẩm đậm đà đẹp mắt, bổ dưỡng và rất ngon miệng, đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong những ngày bận rộn nhưng vẫn muốn tự tay chuẩn bị một món ăn cùng cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho gia đình.


Nguyên liệu làm canh tôm thập cẩm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Xúc xích 255 Gr
    • Hành tím 1 Củ (Lớn)
    • Bắp Mỹ 2 Trái (Tách hạt)
    • Bột canh 2 Muỗng cà phê
    • Nước dùng gà 5 Chén
    • Khoai tây 2 Chén (Thái nhỏ)
    • Tôm tươi 340 Gr (Nõn)
    • Dầu olive 1 Muỗng canh

Cách làm canh tôm thập cẩm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bắc chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun nóng rồi cho xúc xích và hành tây băm vào đảo đều trên lửa vừa cho đến khi xúc xích trở nâu vàng. Sau đó cho bắp Mỹ đã tách hột vào xào trong 2 phút.
Kế tiếp là bột canh gia vị, nước dùng gà, khoai tây đã thái nhỏ. Vặn nhỏ lửa xuống và tiếp tục xào cho đến khi khoai tây hơi trong, thời gian này khoảng 10-15 phút. Cuối cùng bạn cho tôm vào, đảo đều, nấu thêm vài phút nữa là tắt bếp.
Cho canh ra tô và thưởng thức, khi ăn, bạn có thể vắt thêm lát chanh vào cho tăng thêm hương vị. Rất nhanh chóng, chưa đầy 30 phút là bạn đã có món canh tôm thập cẩm thật vừa hấp dẫn vừa bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình rồi.

Hình thực hành món Canh tôm thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công