Cách nấu Canh Xương Khoai Tây cà rốt thơm ngon và bổ dưỡng
Mục đích Ăn trưa

Canh xương khoai tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món canh thơm ngon, đẹp mắt với nhiều màu sắc sẽ thu hút bữa cơm cả nhà. Chỉ với xương heo, khoai tây, cà rốt, gia vị là bạn có thể thực hiện ngay món ăn này. Thêm ngay vào thực đơn gia đình nhé!

Nguyên liệu làm canh xương khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xương heo 350 Gr
    • Khoai tây 400 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm canh xương khoai tây

Thực hiện 40m

Thực hiện

Xương heo chặt khúc, chần qua nước sôi, rửa sạch lại với nước. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, xóc đều với 1 muỗng cà phê hạt nêm. Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc.
Đun sôi 500ml nước, cho xương heo vào, nấu sôi. Khi nước sôi, cho khoai tây, cà rốt vào, nấu cùng đến khi khoai tây, cà rốt mềm. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Rắc hành lá vào.
Tắt bếp, múc canh ra tô và dùng với cơm trắng. Canh ngọt từ xương, mềm bở từ rau củ ăn rất ngon. Màu sắc lại đẹp mắt.

Hình thực hành món Canh xương khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công