Cách làm Caramel Mix Chocolate nướng mềm xốp và thơm ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Caramel mix chocolate

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Các teen đã bao giờ ăn bánh nhân caramel chưa, lại còn trộn với chocolate chip nữa. Ăn cực đã luôn. Thêm một cách mix đồ ăn sáng tạo rồi đây. Hãy cùng Cooky khám phá cách làm món bánh nướng caramel này như thế nào nhé.


Nguyên liệu làm caramel mix chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 60 ml
    • 60 Gr
    • Chocolate đen 50 Gr (Chip)
    • Caramel 50 Gr

Cách làm caramel mix chocolate

Thực hiện 55m

Thực hiện

Trước tiên cho bơ, đường vào chén trộn đều. Cho thêm trứng gà vào đánh cùng.
Đổ bột mì và bột nở, thêm sữa tươi vào, tất cả đánh nhuyễn cùng nhau. Nhớ cho ít sữa tươi.
Cuối cùng là đổ caramel vào trộn cùng với chocolate chip nữa là xong. Đem bánh đi nướng ở 180 độ C trong 25 phút.
Khi ăn, thấy rõ mùi vị caramel béo ngậy, thơm lừng. Tại sao mọi người không thử làm đi nhỉ, dễ lắm đó!

Hình thực hành món Caramel mix chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công