Cách Làm Cật Xào Cần Tây Đổi Vị Cho Bữa Cơm Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Cật xào cần tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cật xào cần tây là món ăn thơm ngon mà làm không hề khó. Món ăn vừa giòn ngọt lại chứa nhiều dưỡng chất rất thích hợp để chế biến cho bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm cật xào cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gừng 1 Củ
    • Cật heo 1 Cái
    • Cần tây 2 Cây
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cật xào cần tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cật heo rửa sạch, cắt bỏ phần trắng bên trong cật. Thái cật thành miếng vừa ăn. Cần tây rửa sạch, cắt khúc ngắn. Đun sôi một nồi nước, cho cật vào trần sơ rồi vớt ra. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho gừng vào xào thơm sau đó đổ cật đã luộc qua vào xào với một ít rượu nấu ăn.
Đổ cần tây vào đảo chung. Thêm nước tương, muối vào đảo đều cho nguyên liệu ngấm gia vị và chín đều thì tắt bếp.
Cật xào cần tây là món ăn thơm ngon mà làm không hề khó. Món ăn vừa giòn ngọt lại chứa nhiều dưỡng chất rất thích hợp để chế biến cho bữa cơm gia đình.

Hình thực hành món Cật xào cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công