Cách Làm Chả Bắp Chiên Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả bắp chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả bắp chiên có mùi thơm lừng, độ giòn nhẹ, deo dẻo của bắp nếp sẽ khiến bạn yêu thích món này ngay lập tức. Cách làm không quá khó, nhanh tay thực hiện để cả nhà thưởng thức thôi!


Nguyên liệu làm chả bắp chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp nếp 2 Trái
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chả bắp chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắp nếp bóc vỏ, dùng dao cắt lấy phần hạt, bỏ ruột, cho vào cối giã nhuyễn.
Tiếp theo, cho trứng gà, bột chiên giòn, hành tím băm, hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp chả bắp vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Gắp chả bắp ra, để nguội và chấm cùng tương ớt nếu muốn ăn cay nhé!

Hình thực hành món Chả bắp chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công