Cách Làm Chả Bắp Chiên Giòn Béo Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả bắp chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chả bắp giòn nhẹ, dẻo dẻo vị bắp kết hợp với vị bơ béo béo, thơm mùi hành lá quả thực vô cùng hấp dẫn. Cùng làm món này thưởng thức trong những ngày mưa nhé!


Nguyên liệu làm chả bắp chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp hột 150 Gr
    • 50 Gr
    • Bột chiên giòn 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm chả bắp chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bắp hột rửa sạch, để ráo nước, cho ra đĩa. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho bắp hột vào cối, giã nhuyễn. Sau đó, cho ra tô, thêm 1 muỗng canh bột chiên giòn, hành lá, 1 muỗng canh nước mắm , 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.
Làm nóng bơ và 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bắp vào, chiên vàng giòn 2 mặt.
Khi chả bắp chín hoàn toàn thì tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm dưa leo cắt tròn nếu thích nhé!

Hình thực hành món Chả bắp chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công