Cách Làm Chả Bí Ngòi Cực Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả bí ngòi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bí ngồi cắt nhỏ, đập trứng vào chiên vàng nâu là ngon ngay. Món chả bí ngòi ăn ít béo và không bị ngán. Thích hợp đổi vị cho bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm chả bí ngòi

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngồi 1 Trái
    • Phô mai 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 35 Gr
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Muối tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Thì là 5 Gr
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm chả bí ngòi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bí ngồi rửa sạch, bào sợi nhỏ rồi vắt cho ráo nước rồi cho vào tô lớn.
Thêm vào tô bí gồm: 50g Phô mai bào, hành tây cắt sợi nhỏ, thì là cắt nhuyễn, 1/4 chén bột chiên xù, 2 quả trứng và 1/3 muỗng cà phê muối tiêu, trộn đều.
Trong một chảo vừa, cho dầu vào đun sôi. Dùng muỗng múc một lượng nhỏ bí, cho vào chảo, tạo thành hình bánh dán dẹt. Chiên cho đến khi vàng nâu cả hai bên là được.
Món này ăn cùng tương ớt cũng rất ngon và lạ miệng. Ngoài ra, bạn còn có thể chấm cùng các loại sốt mayonnaise tùy thích.

Hình thực hành món Chả bí ngòi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công