Cách Làm Chả Bìa Chiên Đổi Vị Mời Cả Nhà Ăn Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả bìa chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chả bìa chiên là món ăn đơn giản với những nguyên liệu vô cùng thân thuộc đối với mỗi người làm nội trợ; tuy nhiên vị ngon của nó thật khó chối từ.


Nguyên liệu làm chả bìa chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt nạc 500 Gr (Mông heo xay)
    • Mỡ heo 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm chả bìa chiên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Mỡ heo rửa sạch, thấm khô, thái hạt lựu. Đun sôi một nồi nước rồi cho mỡ heo vào, đun đến chín (chừng vài phút). Vớt ráo rồi nêm chút gia vị vào ướp khoảng 7-10 phút. Việc ướp gia vị vừa giúp món ăn đậm đà lại làm cho mỡ được giòn hơn.
Phần thịt đã xay tiếp tục đem giã mịn. Sau đó cho mỡ heo vào, trộn đều. Để món ăn mịn hơn thì có thể thêm một chút bột năng. Dàn đều chả vào một lớp lá chuối có quết dầu ăn(để chống dính), rồi đem hấp chín.
Cuối cùng đem chiên vàng chả bằng dầu ăn. Khi ăn, bạn thái thành từng miếng mỏng, chấm nước mắm.

Hình thực hành món Chả bìa chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công