Cách làm Chà Bông thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp cho trẻ
Mục đích Ăn sáng

Chà bông

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Nếu bạn ngại làm chà bông dành cho bé trong những ngày nóng nực này hoặc sợi chà bông hơi dai dai thì tham khảo cách làm này xem sao nhé! Vừa ngon lại bảo quản được lâu nữa.

Nguyên liệu làm chà bông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm chà bông

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm chà bông

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo thăn rửa sạch với nước có pha 1 muỗng cà phê muối, để ráo. Sau đó, cắt thịt heo thành những miếng mỏng, theo thớ ngang.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt heo, 2 muỗng canh nước mắm vào, đảo đều lửa nhỏ.
Lấy thịt heo ra, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn, cho ra chén.
Bật lò nướng ở nhiệt độ 100 độ C. Cho chà bông lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc, sấy khoảng 10 phút.

Nếu không có lò nướng, bạn có thể xào chà bông với chảo đến khi khô lại là được.

Món ăn đã hoàn thành, cho vào hộp kín, dùng dần. Bạn có thể ăn cùng bánh mì, xôi nếu thích nhé!

Hình thực hành món Chà bông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!