Cách Làm Chả Cá Hồi Chất Lượng, Cực Kỳ Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá hồi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Chả cá hồi thơm ngon, vị ngọt có tôm kèm theo nên dai, giòn. Cách làm rất dễ và nhanh, các mẹ thử làm cho con thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm chả cá hồi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 100 Gr
    • Tôm tươi 50 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 7 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả cá hồi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá hồi mua loại làm sạch sẵn, lựa phần gần bụng cho chả không khô. Tôm mua về bóc vỏ, bỏ chỉ lưng, rửa sạch.
Cắt nhỏ tôm, cá. Xay chả cho vừa mịn, thấy chả dẻo lại là được.

Tránh xay quá lâu chả quá mịn, dẫn đến chảy nước và chả sẽ bở.

Xay xong cho 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu ăn và 1/2 muỗng cà phê bột bắp vào. Trộn đều cho hỗn hợp chả dính dẻo lại. Đậy chả lại, khoảng 15-30 phút (làm vậy chả được chặt, giòn, dai hơn).
Cho khoảng 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo cho nóng, cho chả vào chiên vàng đều hai bên.
Lấy chả ra, chờ nguội và cắt miếng vừa bé ăn.

Hình thực hành món Chả cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công