Cách Làm Chả Cá Hồi Chấm Tương Thơm Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả cá hồi chấm tương

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Có rất nhiều loại cá có thể chế biến thành chả cá rất ngon, mời bạn thử làm món chả cá hồi kèm với tương ớt hoặc nấu với bánh canh chả cá xem sao nhé!


Nguyên liệu làm chả cá hồi chấm tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 500 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước nắm 1 Muỗng canh
    • Bột năng 20 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm chả cá hồi chấm tương

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cá hồi róc lấy thịt, bỏ da, băm nhuyễn hoặc xay nhuyễn. Thêm hành tím băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 20gr bột năng, 1 muỗng cà phê đường trắng, hành lá cắt nhỏ vào, trộn đều.
Đeo bao tay nylon, dùng muỗng múc hỗn hợp cá hồi vào, nặn thành những miếng dẹp, tròn.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chả cá vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để chả cá không bị cháy.
Tắt bếp, gắp chả cá ra đĩa, để nguội và cắt thành từng miếng. Món này chấm cùng tương ớt và ăn với cơm ngon tuyệt!

Hình thực hành món Chả cá hồi chấm tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công